THUỐC CHỮA VÀ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN NAM NỮ HIỆU QUẢ

Chủ Nhật, 18 tháng 1, 2015
Chuyên mục:
THUỐC CHỮA VÀ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN NAM NỮ HIỆU QUẢ

THUỐC CHỮA VÀ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN NAM NỮ HIỆU QUẢ

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "THUỐC CHỮA VÀ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN NAM NỮ HIỆU QUẢ"

37 nhận xét:

 1. Xin hỏi, Mình muốn điều trị hiếm muộn ở Trung tâm thừa kế ứng dụng đông y Việt nam thì đến đâu ạ?

  Trả lờiXóa
 2. Vợ chồng tôi lấy nhau được hơn 1 năm, không sử dụng biện pháp tránh thai nào nhưng vẫn chưa có con. Không biết điều trị ở đây có phải cả hai vợ chông đến khám không? và phải điều trị trong thời gian bao lâu?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cả hai bạn đến khám xem thế nào, để biết nguyên nhân do đâu. Điều trị vô sinh có người chỉ 1 tháng, có người cả năm, vài năm ấy chứ. Chúc hai bạn sớm có tin vui nhé.

   Xóa
 3. Đã ai điều trị hiếm muộn tại trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam chưa, cho mình xin chút kinh nghiemj. Có cần phải đi kiểm tra các xét nghiệm bên tây y trước không hay chỉ cần qua bắt mạch mua thuốc về điều trị? Cả hai vợ chồng uống hay chỉ cần 1 người? Cảm ơn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thuy Phuong - VTV219:22 17 tháng 7, 2015

   Nếu có xét nghiệm rồi thì bạn cứ mang đi đầy đủ cho bs nắm được, còn xét nghiệm nữa hay không thì chắc tùy từng trường hợp. Cả hai vợ chồng uống hay một trong hai người thì còn tùy nguyên nhân là do ai chứ.

   Xóa
  2. Phí Thị Nhàn00:58 21 tháng 7, 2015

   Bạn đến trung tâm này chữa đi, hiệu quả cao, chỗ cơ quan mình 2 chị chữa rồi, 1 người lấy chồng 3 năm không có con, chữa 5 tháng thì có em bé. Một người thì sinh con đầu được 5 tuổi rồi, mãi chả đẻ được đứa thứ 2, đến bs cho uống thuốc 3 tháng sau có tin vui luôn. Còn mình hôm nay vào đọc lại bài này để lấy địa chỉ chính xác để cho chị họ ở quê điều trị.

   Xóa
 4. Nguyen Thi Nguyet Anh19:29 17 tháng 7, 2015

  Nếu là vô sinh thứ phát thì chữa có được không ạ?

  Trả lờiXóa
 5. Vợ tôi bị buồng trứng đa nang nên khó thụ thai. Liệu chữa bằng bài thuốc này có thành công được không, tỷ lệ là bao nhiêu %. Mong được tư vấn. Cảm ơn vô cùng!

  Trả lờiXóa
 6. Kien truc su Do Minh20:17 17 tháng 7, 2015

  Tôi có một chút kinh nghiệm thực tế về việc chữa bệnh vô sinh hiếm muộn này xin chia sẻ cùng mọi người. Vợ tôi người mập, tôi thì bình thường. Chúng tôi lấy nhau gần 2 năm mà chưa có e bé, hai bên gia đình bắt đầu sốt ruột giục chúng tôi đi kiểm tra. Vợ chồng tôi thì cảm thấy bình thường, vì chúng tôi xác định kế hoạch nửa năm sau cưới, sau đó tôi lai thường xuyên đi công tác, nên tôi nghĩ do chúng tôi chưa gần gũi được thường xuyên như các cặp vc khác. Nhưng chiều theo ý ông bà, chúng tôi đi kiểm tra.Tôi đưa vợ tới Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam, bs kết luận tôi không vấn đề gì, vợ tôi khó thụ thai do đàm thấp thịnh khí hư. Bs kê đơn cho vợ điều trị. Ròng rã suốt 5 tháng trời, có lúc định thôi, chuyển sang pp khác, nhưng đến tháng thứ 6 thì tin vui xuất hiện, Vợ chồng tôi vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi vợ tôi kiểm tra biết mình mang thai. Chúng tôi cảm thấy may mắn hơn nhiều cặp khác vì chưa phải chạy chữa nhiều nơi, chỉ điều trị nơi đầu tiên đã có kết quả. Tôi khuyên mọi người neesy điều trị vô sinh hiếm muộn bằng thuốc nam thì nên kiên trì và tuân thủ theo chỉ dẫn của bs nhé. Chúc các anh chị các bạn mau sớm có tin vui!

  Trả lờiXóa
 7. Tôi cũng được bạn bè giới thiệu đến đây để chữa bệnh vô sinh thứ phát. Tôi đang tìm hiểu thêm thì đọc được bài viết này, hay và dễ hiểu. Tôi còn băn khoăn vì đã từng chữa mấy nơi cũng bằng đông y, theo cả năm trời mà tin vui vẫn chưa về, vậy nên tôi hơi nản chí, nhiều lúc định buông xuôi, thôi thì có một đứa con cũng được, không sinh thêm nữa. Nhưng ngĩ dđi nghĩ lại, có hai đứa vẫn tốt hơn là một, nhất là gia đình tôi neo người, ông bà ít con cháu. Tôi mong nhận được lời khuyên thêm từ phía mọi người xxem chữa ở đây có thực sự tốt không, hiệu quả không ạ?

  Trả lờiXóa
 8. Hoa Nguyễn Thị Linh20:30 17 tháng 7, 2015

  Các mẹ các chị ơi, ai xác định chữa thì kiên trì và yên tâm nhé là sẽ có kết quả tốt. em từng chữa ở đây rồi, chữa 7 tháng liên tục đấy, cả hai vợ chồng luôn, em thì tử cung lạnh, chồng em tinh trùng loãng. Nhưng giờ vui cửa vui nhà lắm rồi, trông mãi 5 năm trời, giờ một phát 2 đứa sinh đôi, 1 gái 1 trai. May là trời thương không phụ lòng người. Em cũng biết hơn bác sĩ lắm lắm, coi như ân nhân luôn. Hôm nọ hai bé tròn 1 tuổi, cả nhà em còn bắt xe lên để cảm ơn trung tâm, bố mẹ chồng em còn đòi gặp tận mắt bs đã điều trị cho vợ chồng em để cảm ơn và biếu ít quà quê.

  Trả lờiXóa
 9. Tôi 28 tuổi, chuẩn bị lập gia đình. cách đây 2 năm tôi đã từng phẫu thuật vì có khối u trong buồng trứng, bs bệnh viện cũng nói có thể sau này tôi khó thụ thai hơn người bình thường. Vậy tôi có thể uống thuốc nam (bài thuốc này) từ bây giờ để có tăng khả năng thụ thai hơn không?

  Trả lờiXóa
 10. Bắt đầu điều trị, mới uống thuốc được hơn 1 tháng. Hy vọng mọi việc suôn sẻ, cầu mong...

  Trả lờiXóa
 11. Có trong hoàn cảnh mới thấu hiểu được tâm sự và mong mỏi của những người muộn con. Mong là bài thuốc này được nhân rộng hơn để nhiều người biết đến!

  Trả lờiXóa
 12. Có phải phụ nữ quá gầy hay quá béo mập cũng giảm khả năng thụ thai?

  Trả lờiXóa
 13. Chữa hiếm muộn thật là một quá trình gian nan!

  Trả lờiXóa
 14. Uống thuốc này có phải kiêng khem gì nhiều không vậy? ví dụ rượu bia, thịt chó, hải sản?

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là kẻ ăn không hết người lần chẳng ra. Tình trạng vô sinh ngày càng phổ biến là sao nhỉ. Có 2 người đồng nghiệp nữ ở cơ quan đang bị mọi người bàn tán nhiều vì cưới chồng từ đầu năm ngoái mà giờ vẫn chưa thấy gì. Hôm nào tế nhị gửi cái link bài viết này cho 2 em ý. Khổ, chả biết có bị vô sinh hay vấn đề gì không mà thiên hạ đã xì xèo.

  Trả lờiXóa
 16. Có cả vô sinh thứ phát nữa hả, trời, mình cứ tưởng...haiza, thảo nào anh chị họ mình sinh đưa đầu gần 10 tuổi rồi, mãi chả thấy sinh tiếp, hay là...ôi mình đúng là thiếu hiểu biết. cảm ơn bài viết này, về phải tâm sự ngay với bà chị mình.

  Trả lờiXóa
 17. Mình đang chữa hiếm muộn với bài thuốc này. 3 tháng rồi, trước kia vòng kinh thất thường, giờ đã bắt đầu ổn định dần, khi nào KN ổn định sẽ có khả năng thụ thai hơn. Thôi thì nhờ trời, cầu phúc cho vợ chồng con!

  Trả lờiXóa
 18. Đào Thị Bích - kế toán21:29 17 tháng 7, 2015

  Tôi may mắn hơn một số bạn trên này, đi đông tây năm bắc không biết bao nhiêu chỗ, kể chả thụ tinh nhân tạo không thành công. Vậy mà uống được 1 t5hang thuốc (khoảng hơn 1 tháng ) thấy chậm kinh cả tuần, còn chả mua que thử vì nghĩ làm gì đã "được" sớm thế. Đến bắt đền bs sao uống thuốc lại làm KN ko đều thế này, bs mắt mạch bảo có thai rồi thì sao có KN được nữa mà kêu. Oh hô, lúc đấy mồm chữ o mắt chữ a tưởng bs nói đùa. Bs bảo để chắc chắn thì đi thử máu sẽ biết ngay. Có thật các bác ạ. Tôi mới sinh cháu được hơn 3 tháng, trộm vía con gái ngoan, hơn 7kg rồi. Tôi là Bích, 37 tuổi, Hải Dương.

  Trả lờiXóa
 19. Thông tin hay, phải share ngay cho em chồng ở quê mới được. Thank ban biên tập!

  Trả lờiXóa
 20. Tôi lấy chồng đã hơn một năm nay nhưng vẫn chưa có em bé. Đi khám tây y thì bác sỹ kết luận cả hai vợ chồng đều bình thường. Xin hỏi khám và điều trị bằng Đông y có hiệu quả không và chi phí có tốn kém không? Xin cảm ơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi nghĩ có thể 2 vc bạn chưa có con là do nội tiết rồi, mà như thế điêu trị đông y để điều hòa nội tiết sẽ tốt hơn rất nhiều, khi đó khả năng mang thai cao hơn.

   Xóa
 21. Nguyễn Thanh Mai02:02 18 tháng 7, 2015

  Cậu mợ tôi kết hôn đã lâu mà không có em bé. Cậu mợ có đi khám và chữa trị bằng tây y nhưng không có kết quả. Đến nay đã không còn hy vọng nữa. Xin hỏi nếu chữa bằng phương pháp Đông y thì có hy vọng không. Cậu mợ tôi cũng gần 40 tuổi rồi có khả năng điều trị được không?

  Trả lờiXóa
 22. Tôi năm nay 33 tuổi, đã kết hôn được 5 năm. Đã có một bé gái và muốn có thêm cháu nữa. Nhưng 2 vợ chồng mặc dù không dùng biện pháp phòng tránh nhưng vẫn không có kết quả. Đi khám thì kết luận vô sinh giai đoạn 2. Xin hỏi bệnh của tôi điều trị bằng phương pháp Đông Y có hiệu quả không? khi đến khám tôi có phải mang theo xét nghiệm tây y đến không? Xin cám ơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cũng có hoàn cảnh như bạn. Tôi đang uống thuốc của trung tâm được 2 tháng và sẽ uống tiếp mấy tháng nữa xem sao. Bạn cũng đến khám và cắt thuốc đi, rồi cùng chia sẻ.

   Xóa
 23. Tôi đã điều trị bệnh hiếm muộn tại trung tâm rồi. Bác sĩ cho tôi uống thuốc sắc thang và cấy chỉ. Cũng phải kiên trì gần 1 năm trời mới có kết quả. Giờ tôi đã mang bầu bé gái được 4 tháng rồi. Hy vọng mọi người cũng có được niềm hạnh phúc như tôi. Xin chân thành cám ơn các bác sĩ đã đem đến cho tôi niềm vui lớn lao này. Chúc các bác sĩ sức khỏe và công tác tốt.

  Trả lờiXóa
 24. Nguyễn Mai Lan02:24 18 tháng 7, 2015

  Chị gái mình cũng đang điều trị hiếm muộn tại trung tâm này đấy. Mới điều trị 3 tháng thôi và vẫn chưa thấy có kết quả gì nhưng mà tinh thần của chị ấy thoải mái hơn, không nặng nề như trước. Chị còn khoe dạo này tăng cân và cảm thấy yêu đời hơn. Chị rất hy vọng và tin tưởng rằng chắc chắn bệnh của chị sẽ khỏi. Cầu mong cho chị mình sớm đạt được ước nguyện.

  Trả lờiXóa
 25. Nhà giáo Minh Tâm00:50 21 tháng 7, 2015

  Vô cùng cảm ơn Trung tâm, cảm ơn bác sĩ đã chữa thành công và mang đến hạnh phúc cho vợ chồng con trai chúng tôi. Cháu nội tôi hiện nay đã được gần 1 tuổi, trộm vía kháu khỉnh. Tôi là Trịnh Minh Tâm - Hải Phòng

  Trả lờiXóa
 26. Chồng tôi tinh trùng yếu có chữa được bằng bài thuốc này được không thưa bác sĩ?

  Trả lờiXóa
 27. Thúy Bình - Vin fashion21:29 24 tháng 7, 2015

  Mình hạnh phúc vì đã có con yêu nhờ bài thuốc của Trung tâm Thừa kế và ứng dụng đông y VN. Vô cùng cảm ơn!

  Trả lờiXóa
 28. trung tâm này chữa được lắm, nhiều đôi đã thành công khi chữa vô sinh ở đây.

  Trả lờiXóa
 29. Cần lưu lại bài viết này để báo cho vc đứa em ở quê biết mới được

  Trả lờiXóa
 30. đã ai bị suy buôn trứng điều trị có kết quả chưa a

  Trả lờiXóa
 31. đã ai bị suy buồng trứng điều trị có kết quả chưa a

  Trả lờiXóa
 32. Lê thị thắm21:01 24 tháng 6, 2016

  Cho em hỏi ty là .vc ck em lấy nhau đk gần 1 năm rồi mà chưa có bầu. Hom trước vc em đi khám ở bvien nam học và hiếm muộn ở hà noi. Thì kết qua là em bị đa nang do kinh nguet k đều. Ck em thì tinh trung yếu cả về số lượng và chất lượng. Nên rất khó có con. Em xin đk bsi tu van dum ạ

  Trả lờiXóa