Đánh giá bài thuốc chữa yếu sinh lý Mãnh lực trường xuân

Thứ Tư, 16 tháng 12, 2015
Chuyên mục: ,
Đánh giá bài thuốc chữa yếu sinh lý Mãnh lực trường xuân

Đánh giá bài thuốc chữa yếu sinh lý Mãnh lực trường xuân

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Đánh giá bài thuốc chữa yếu sinh lý Mãnh lực trường xuân"

39 nhận xét:

 1. Đúng là thuốc mãnh lực có khác, dùng rất tốt ! Tôi rất hài lòng về hiệu quả của thuốc, cám ơn trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Hy vọng trung tâm sẽ ngày càng phát triển và luôn đảm bảo thuốc chất lượng tuyệt vời như bây giờ. Chúc sức khỏe !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cũng có cùng nhận xét như bạn. Không dễ gì mà một loại thuốc được nhiều chuyên gia đánh giá ca vậy đâu.

   Xóa
  2. Bạn dùng lâu chưa, uống thuốc bao lâu mới khỏi được vậy bạn?

   Xóa
  3. Bạn ơi cho mình biết bạn là ai để xin hỏi thêm kinh nghiệm được không, mình rất ngại khi phải đối mặt với vấn đề này nhưng không thể không chữa.

   Xóa
  4. Tôi mới mua MLTX được hơn 1 tuần và đã bắt đầu hành trình...hy vọng có được kết quả như bạn.

   Xóa
 2. Nguyễn Văn Định17:50 22 tháng 12, 2015

  Bản thân tôi dùng cũng đánh giá đây là 1 bộ SP chất lượng. Gía cả đối với tôi tỷ lệ thuận với nhau. Thời buổi này không lấy đâu ra được những thứ rẻ nhưng chất lượng điểm 10 cả.

  Trả lờiXóa
 3. tôi ban đầu dùng mãnh lực trường xuân là dùng bộ 1, nhưng dùng đúng có 1 đợt đấy là chuyển sang dùng bộ cao cấp từ đấy tới giờ. Không biết có phải nhầm không nhưng tôi cảm nhận bộ cao cấp tốt hơn bọ bình thường kia. Đặc biệt là cái bình rượu ngâm sẵn, uống chất lượng khác hẳn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bac noi nhu dung roi,bo cao cap dat hon bao nhieu lai cha chat luong.Gi thi gi thoi buoi bay gio gia ca no cung di cung chat luong ay ma.

   Xóa
 4. Mình khá tin tưởng đơn vị phân phối bài thuốc này, các loại thuốc trước mình sử dụng rồi lấy cho cả người quen đều rất ok. Hy vọng TT sẽ cố gắng hoàn thiện các loại thuốc nhiều hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 5. tôi cũng thấy bệnh này cứ phải chữa dần dần kiểu mưa dầm thấm lâu chứ xài 3 cái loại thuốc kích lên tý xong lại xìu, mà xìu là xìu luôn, khỏi lên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ai cũng biết điều này nhưng bản thân vẫn sử dụng đấy. nói đâu xa chính tôi cũng vậy đây, trước kia gọi là có chút ăn chơi trác táng nên giờ ngấm hậu quả. Em đang chữa ở TT này, hôm ý gặp bs Hiển, các anh em có ai khám bs này ở TT Nghiên cứu Ứng dụng Thuốc dân tộc chưa vậy?

   Xóa
  2. Chuyên gia nói thì tin đấy, nhưng nếu là người thật đã chữa bệnh thành công thì sẽ tin hơn. Nếu anh em nào đã chữa khỏi xin cho ít kinh nghiệm chia sẻ cùng mọi người, dù sao cùng cảnh với nhau cả cũng chẳng giấu giếm làm chi. Mình là Duyệt, bị "yếu" và hơi lãnh cảm, nếu chữa bằng thuốc mãnh lực trường xuân thì có tác dụng khôngvà phải điều trị trong bao lâu? Tks!

   Xóa
 6. Hoàng Quốc Thái19:05 29 tháng 12, 2015

  Thấy bảo mãnh lực trường xuân dùng được cho cả phụ nữ ? Vợ ở nhà từ hồi sinh xong chuyện đấy cũng không hồ hởi gì mấy. Hỏi thì bảo mệt, không có hứng thú. Nhưng trước kia thì không như vậy. Mới đầu tôi còn lo nó bị lãnh cảm nhưng mọi người nói do thay đổi nội tiết, với nội tiết tố suy giảm gì đó. Nếu thuốc này dùng được cho cả phụ nữ đang cho con bú thì đê tôi lấy 1 bộ cho nó dùng, chứ tình trạng này để kéo dài không ổn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hình như với phụ nữ sau sinh thì fai sau 3 tháng mới dùng thuốc này được,mà thôi cẩn thận cứ hỏi bác sĩ ở đấy cho yên tâm.Nhưng tôi nhớ là hôm tôi tới đến tư vấn có 1 đôi vợ chồng cũng mới sinh con đến lấy thuốc

   Xóa
  2. dùng được đấy anh ạ, nhưng với chị thì anh nên hỏi kỹ bác sĩ tư vấn hơn, còn có rượu thuốc nữa, xem chị ấy có uống đc ko

   Xóa
 7. Thoi gio cu dung thuoc nam tac dung cham chut nhung an toan may bac a. Nha e co 1 thang a ho nam nay 42t ham ho dung vien 1gio. Moi dau chi bao dung thu xem cam giac nhu the nao, xong the nao nhu bi nghien dung thuoc day dung trien mien gio khong the len duoc di chua cac noi van chua chua duoc kia.

  Trả lờiXóa
 8. Lại Đức Thành19:12 3 tháng 1, 2016

  dùng cái này được nhưng phải dùng bộ sịn,bộ bình thường thì thật ra dùng cũng được nhưng không thích bằng cái bộ kia đâu.mới đầu dùng thì dùng sịn xong ổn thì dùng bộ bình thường.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế chắc bác không hợp dùng bộ thường rồi,chứ tôi hơn năm nay chỉ tuyền dùng bộ bình thường có thấy làm sao đâu, thuốc vẫn tốt mà quan trọng là bệnh của mình chữa khỏi. Tôi trước cứ vào được 1 tí là xuất ra mặc dù cố kiểm soát mà vẫn không được. Tôi dùng đúng 2 lần viên 1gio là thôi sau đấy có người mách cho cái này dùng từ đấy tới giờ. Mà thuốc này có cái rất hay đó là có khoảng nửa năm tôi dừng không dùng thuốc thậm chí cái rượu ngâm tôi cũng không uống mà không có vấn đề gì. A em nào kể cả không yếu thì theo tôi có điều kiện vẫn nên dùng

   Xóa
  2. Tôi dùng bộ bình thường sắp hết đợt thứ 2 thấy có làm sao đâu,tốt là đằng khác.Đâu phải cứ bộ xịn mới là tốt,dùng mới là sướng.Còn tùy thuộc cơ địa hợp với bộ nào chứ mà cũng do điều kiện kinh tế nữa,ai có điều kiện thì dùng cao cấp như tôi chả có thì dùng bộ bthường vẫn thấy tốt

   Xóa
 9. mình nghĩ là nếu mới phát hiện ra bệnh chữa ngay thì dùng bộ thường cũng được, thuốc này có hiệu quả mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Trung Vệ20:26 31 tháng 1, 2016

   Tôi nghĩ bộ thường với cả bộ cao cấp cũng chả khác mấy nhau đâu, cùng lắm bộ cao cấp tốt hơn tí ti nhưng mà tôi dùng bộ thường thấy tốt rồi nên chả có ý định chuyển sang bộ kia làm gì, đắt hơn mấy triệu bạc lận

   Xóa
 10. Cảm ơn báo đã đăng tải bài viết, bản thân tôi rất cần những thông tin thế này vì mang trong mình bệnh khó nói đã lâu nhưng chữa nhiều mà chưa đạt hiệu quả khiến buồn phiền không ít.

  Trả lờiXóa
 11. tôi thì thấy bộ thường cũng được lắm rồi. Người khoẻ khoắn dễ chịu hơn rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 12. Được các chuyên gia đánh giá như vậy chứng tỏ bài thuốc tốt. Mình sẽ tham khảo mua về cho chồng dùng, hình như có tuổi rồi nên thành ra kém phong độ đi nhiều, rõ chán.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng chẳng hẳn là già nên yếu đâu do cơ địa chứ có những ông hơn 50 vẫn ầm ầm.Người nào khỏe thì vẫn cứ khỏe mà người nào yếu thì yếu thôi.

   Xóa
  2. chồng bạn đã dùng chưa vậy kết quả ra sao thế bạn

   Xóa
 13. Tôi chỉ mới dùng thử 1 bộ thường thì thấy có tác dụng thật, tôi đang tính tạm không dùng thuốc độ tháng xem thế nào rồi chuyển sang bộ cao cấp xem có hơn không

  Trả lờiXóa
 14. Nhiều người quan tâm tới bộ sản phẩm này quá khiến tôi cũng muốn tìm hiểu xem sao

  Trả lờiXóa
 15. Nói chung là cũng được,mà giá cả cũng không đến nỗi. Được cái bác sĩ tư vấn nhiệt tình

  Trả lờiXóa
 16. Tôi mới dùng được 3 tuần chưa cảm thấy gì. Nhiều người bảo khỏi chả biết thế nào???

  Trả lờiXóa
 17. Chả hiểu sao tôi dùng lại thấy bộ phổ thông tốt hơn bộ cao cấp thế nên đến giờ kể cả tết 2 năm nay tôi cũng toàn dùng bộ phổ thông, biếu ai cũng lấy bộ phổ thông biếu chứ ko lấy bộ cao câp kia

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. A dùng bộ phổ thông đấy thì cái bình rượu ngâm sẵn là a lấy bộ phổ thông hay gì?

   Xóa
 18. Tôi thích dùng bộ cao cấp hơn là cái bộ thường.Nhiều người cứ bảo dùng bộ thường cũng tốt nhưng chả hiểu sao tôi dùng chả thấy gì, chuyển sang bộ cao cấp dùng thì ngon

  Trả lờiXóa
 19. Vo chog toi lay nhau va muon co con ngay nen la hon 2 nam nay de tha ma mai khog co tin vui. 2 vo chog di kham thi la do toi bi tinh trung loag nen kho co con. Toi nghe den TRug tam nay roi nhug khog biet co chua dc chug tinh trung loang hay khog.Vo chog toi dag rat co gag tim moi cach de co dua con dau log,mog moi nguoi o day ai biet cho nao tot chi giup vo chog toi, toi chan thanh cam on.

  Trả lờiXóa
 20. thì tính ra là bộ cao cấp nó cũng chỉ hơn nhau vài triệu, chữa những bệnh như thế này thì thường còn mất cả trăm triệu mà, nên có hơn vài triệu mà chất lượng tốt hơn hay chỉ đơn giản là cảm giác tốt hơn thì vẫn bỏ ra được.

  Trả lờiXóa
 21. tom lai cu cai nao tot thi dung, thuoc dong y tot hay khong con phai do co hop co dia hay khong

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Nam Thành18:00 3 tháng 2, 2016

   Phải dùng mới biết có hợp cơ địa ko. Chung quy là dùng cả 2. Cái nào tốt thì dùng cái đấy, khog tốt thì khog dùng nữa thế thôi.

   Xóa
 22. Vũ Hữu Thành01:44 2 tháng 2, 2016

  Tôi nhận xét khách quan thôi nhé. Bản thân tôi dùng cả 2 bộ rồi thì tôi thấy bộ phổ thông (bộ dưới 10tr) tốt hơn bộ cao cấp. Tôi không biết tại sao lại nhu vậy, vì bt là cái nhiều tienf hơn sẽ tốt hơn. Nhiều người bảo do có thể cơ địa của tôi hợp bộ thường hơn bộ cao cấp

  Trả lờiXóa
 23. Nguyễn Văn Trình18:15 16 tháng 2, 2016

  Tôi dùng 1 bộ phổ thông cũng được hơn 2 tháng thấy tình hình có vẻ khởi sắc. Mong là dùng hết chỗ thuốc đấy sức khỏe được như xưa.

  Trả lờiXóa